Lịch sử hình thành

WEAPRO Audio tiền thân là cơ sở sản xuất điện tử Gia Phú, chuyên lắp ráp gia công các loại đầu đĩa, ampli karaoke và đi phân phối lại cho các đại lý bán lẻ tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Theo thời gian! với tay nghề vững vàng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở sản xuất điện tử Gia Phú ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng, nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều khó khăn thử thách dành cho chúng tôi như nguồn nhân lực không đủ, vốn lưu động ít..., nhưng với quyết tâm của những người tâm huyết với nghề, chúng tôi luôn vững vàng vượt qua những khó khăn đó và theo xu thế của thị trường cơ sở điện tử Gia Phú được chuyển đổi thành Công ty Tnhh sx - tm - dv Phú Khang Thịnh.

Thị trường ngày càng phát triển và đa dạng hàng hóa, bên cạnh việc phân phối các loại đầu đĩa karaoke, ampli karaoke do mình làm ra, Phú Khang Thịnh cũng là kênh phân phối hàng hóa bậc nhất cho các thương hiệu điện tử nổi tiếng tại thị trường việt nam như : Arirang, Paramax, Nanomax, Omaton, Ruby, Jaguar, Boston audio, Bose...
Với mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những chủng loại hàng hóa có chất lượng tốt nhất với giá cả rẻ nhất thị trường. Ban lãnh đạo công ty đã quyết định thành lập WEAPRO Audio với mong muốn mọi nhà đều có không gian giải trí thật thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, và slogan của chúng tôi đã nói lên điều đó " HÃY HÁT CÙNG CHÚNG TÔI ".

Sứ mệnh
WEAPRO Audio được thành lập với một sứ mệnh và mục tiêu duy nhất đó chính là đem lại cho tất cả gia đình người việt nam một không gian giải trí hoàn hảo với giả cả tốt nhất thị trường hiện nay.
Với phương châm " Hãy hát cùng chúng tôi" WEAPRO Audio hy vọng rằng chúng tôi và gia đình bạn sẽ luôn luôn có không khí vui vẻ trong tiếng ca lời hát.

Trân Trọng
Foundation &Ceo WEAPRO AUDIO
Bùi Quốc Cường
Ant Mobile
DANH MỤC
Nhận nhiều ưu đãi hơn